สินค้าของ Apple ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญต่ออุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์และสินค้าไอทีนับตั้งแต่การเปิดตัวเครื่องเล่นเพลง iPod ในปี 2544 ต่อเนื่องมาถึงการเปิดตัว iPhone และ iPad ในปี 2550 และ 2553 ตามลำดับ ส่งผลให้การใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบัน

จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของสินค้าแบรนด์ Apple บริษัทได้เข้าทำสัญญาเป็น Authorized Reseller กับ Apple South Asia (Thailand) Ltd. (Apple) ในปี 2548 เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Apple ภายใต้ชื่อร้าน Studio7 และร้าน U-Store เป็นร้านขายสินค้าแบรนด์ Apple ที่เปิดภายในบริเวณมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Apple ให้กับนักเรียนและนักศึกษามหาวิทยาลัย

เพื่อสร้างความแตกต่าง สร้างโอกาส สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน พร้อมทั้งยกระดับการให้บริการ และการตลาดที่เหนือกว่าเดิม ด้วยคอนเซ็ปต์ “Studio 7 Seven is more” ดังนี้

1.More location เหนือกว่าด้วยจำนวนสาขา
2.More Value เหนือกว่าด้วยโปรโมชั่น
3.More Benefit เหนือกว่าด้วยสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้า
4.More experience เหนือกว่าด้วยประสบการณ์ที่จะให้ลุกค้าร่วมสัมผัสกับโซลูชั่นสินค้าของ Apple
5.More Channel เหนือกว่าด้วยช่องทางการรับรองลูกค้าที่หลากหลาย เพิ่มช่องทาง Ecommerce
6.More service เหนือกว่าด้วยบริการหลังการขาย
7.More Product Solution เหนือกว่าด้วยสินค้าและอุปกรณ์สุดเอ็กคลูซีฟ

โดยหน้าร้านมีขนาดพื้นที่ร้าน 100 – 300 ตร.ม. มีการจัดวางสินค้าแยกตามประเภทสินค้าที่จำหน่ายและมีสต็อกจัดเก็บสินค้าที่มีปริมาณเพียงพอในการให้บริการแก่ทางลูกค้าได้ สถานที่ตั้งจะอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและศูนย์ไอทีต่าง ๆ

PRODUCT & SERVICE

ร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Apple มีลักษณะรูปแบบของร้านและการจัดวางสินค้ามาตรฐานเดียวกันในทุกสาขาซึ่งถูกกำหนดโดยบริษัท Apple South Asia (Thailand) Ltd. ดำเนินการภายใต้ชื่อร้าน Studio 7 โดยจำหน่ายสินค้าดังนี้

สินค้าแบรนด์ Apple ได้แก่ iPod, iPhone, iPad, Mac, Apple Watch และอุปกรณ์เสริมที่ใช้กับสินค้า Apple

ค้นหาร้านใกล้คุณ