News & Event
  บานาน่า ไอที โอ๊ะ โหยะ โหยว ชวนสาวกอาราเล่


  บานาน่า ไอที  โอ๊ะ โหยะ โหยว ชวนสาวกอาราเล่
  มาร่วมสนุกในงานคอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2012
  บานาน่า ไอที ร้านค้าปลีกสินค้าไอที ที่มีสาขามากที่สุด ผู้สนับสนุนหลักในงาน คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2012     ย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ บานาน่า ไอที เมค ไอที อีซี่ (BaNANA IT make IT easy) ทำทุกเรื่องไอทีให้เป็นเรื่องง่าย ๆ   สนุกไปกับเหล่าการ์ตูนจากเรื่อง ดร.สลัมกับหนูน้อยอาราเล่ พร้อมโปรโมชั่นง่าย ๆ ของที่ระลึก  แลกซื้อน่ารัก ๆ มากมาย เหล่าสาวกอาราเล่ ห้ามพลาด มาสนุกกับบานาน่า ไอที ในรูปแบบน่ารัก แสนซน สนุกทุกรูปแบบที่บูธ เอ 8 (A8) เอ 15 (A15) และ พลาซ่าฮอลล์ (Plaza hall) ตั้งแต่วันที่ 22-25 มีนาคม 2555


  คุณชาญวิทย์   วิทยสัมฤทธิ์  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ฝ่ายบริหารจัดการร้านค้าปลีกไอที บานาน่า ไอที เปิดเผยว่า ในงานคอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2012 ครั้งนี้    บานาน่า ไอที ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักเป็นครั้งแรก   ในปีที่ผ่าน ๆ มา บานาน่า ไอที ได้เข้าร่วมงาน คอมมาร์ท ไทยแลนด์มาตลอดและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงานตลอดมา  

  ซึ่งการเข้าร่วมงานครั้งนี้ทาง  บานาน่า ไอที ได้เตรียมความพิเศษไว้มากมาย เริ่มจาก ตัวการ์ตูนหุ่นยนต์ สุดน่ารัก แสนซน จากเรื่องดร.สลัมกับหนูน้อยอาราเล่ ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่มีเรื่องราวสนุกสนานและเพื่อนๆร่วมก๊วนมากมาย   ซึ่งอาราเล่  เป็นการ์ตูนคลาสสิคที่ได้รับความนิยม  3 อันดับแรกจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยบุคลิกของการ์ตูนที่สนุกสนาน บานาน่า ไอที จึงได้ซื้อลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น  โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ ๆ กับสินค้าแลกซื้อมากมายอาทิ ซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท  รับ Arale Memo Pad ฟรี  และซื้อสินค้าครบ 25,000 บาท รับ Arale Shopping Bag ฟรี  ทุกใบเสร็จของบานาน่า ไอที สามารถนำมาแลกซื้อเสื้อยืดลายอาราเล่ในราคาเพียง 250 บาทมีให้เลือก 6 ลาย แต่ถ้าใบเสร็จของคุณมีมูลค่า 10,000 บาท สามารถแลกซื้อเสื้อยืดอาราเล่ได้ในราคาเพียง 190 บาท พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ได้รับ SMS จากบานาน่า ไอที เพียงโชว์ SMS รับฟรี! ของพรีเมี่ยมบานาน่า ไอที 100 ท่านแรก/วัน ตลอดการจัดงาน 


  ซึ่งนอกจากอาราเล่จะมาเรียกร้อยยิ้มและเสียงหัวเราะที่งานคอมมาร์ท ไทยแลนด์2012 แล้ว ในช่วงไตรมาสที่ 2  ตั้งแต่เดือนเมษายน ถึงเดือนมิถุนายน 2555 อาราเล่และเพื่อน ๆ จะไปพบกับทุก ๆ คนที่ร้านบานาน่า ไอที ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะมีโปรโมชั่นอะไรให้ได้แลกซื้อกันบ้างโปรดติดตามชมที่ www.bananait.com     


  สาวกอาราเล่ห้ามพลาดโอกาสดี ๆ ที่จะได้สะสมของที่ระลึกจากอาราเล่ ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นที่บูธ   บานาน่า ไอที ในงานคอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2012 บูธ เอ 8 (A8) เอ 15 (A15) และ พลาซ่า ฮอลล์ (Plaza hall) ตั้งแต่วันที่ 22-25 มีนาคม 2555 แล้วเจอกัน โอ๊ะ โหยะ โหยว !
  เข้าชม : 63225


  News & Event 5 อันดับล่าสุด

        เติมสีสัน ให้คนรัก iPadและ iPhone พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 1,290.-
        โปรโมชั่น Hot of the month โปรโมชั่นสุดฮอต สุดคุ้มค่า มากกว่าใคร
        SanDisk 1st OF SPEED พบประสบการณ์ความเร็ว และแรง
        โปรโมชั่นบัตรเครดิต สินค้า Apple ประจำเดือนกรกฎาคม 2558
        DEAL นี้มีแต่ให้ !! เลือกดีลพิเศษ ที่เหมาะกับคุณได้แล้ววันนี้