New Product
  Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White
  Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White


  โทรศัพท์มือถือขนาดกระทัดรัดพร้อมเสียงที่มีประสิทธิภาพ

   


  ร่วมตอบสนองไลฟ์สไตล์ในเทคโนโลยีดิจิตอลของคุณให้สนุกสนานและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นกับ Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White พร้อมกับโปรแกรมอัจฉริยะ ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Oppo ที่คงไว้ซึ่งความสวยงามและทนทานกับแบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างยาวนาน จัดเต็มกับซีพียู 1 GHz ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) แรม 512 MB ความจำ 4GB จอแสดงผลTFT-LCD ทัชสกีน มัลติทัชขนาด 3.5นิ้วที่มีความละเอียดหน้าจอ 480×320 พิกเซล  Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White โดดเด่นด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ NearMe ซึ่งแบ่งเป็น NearMe Theme โปรแกรมเปลี่ยน Theme ที่มีมากมายให้ผู้ใช้เลือกได้อย่างสนุกสนาน NearMe Wallpaper เปลี่ยนวอลล์เปเปอร์ตามใจที่คุณต้องการพร้อมดาวน์โหลดฟรี NearMe Sync ระบบซิงค์ข้อมูลของโทรศัพท์และข้อความ NearMe App โปรแกรมอำนวยความสะดวกในการค้นหา แอพพลิเคชั่นต่างๆได้อย่างรวดเร็วที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณได้สนุกทุกๆการใช้งานได้รอบด้าน

   

   

  ระบบเสียงที่ดีที่สุด
  ระบบเสียงใน Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White เป็นระบบเสียงที่ดีที่สุด Dirac HD Sound เป็นระบบเสียงที่เหมาะที่สุดสำหรับการฟังเพลง โดยที่คุณสามารถสัมผัสกับเสียงที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพโดยยังคงเสียงต้นฉบับไว้ให้คุณได้เพลิดเพลินและพักผ่อนไปกับเสียงเพลงที่ไพเราะสมจริงในทุกท่วงทำนอง

      My FaceBook
  สนุกไปกับแอพพลิเคชั่น My FaceBook ซึ่งติดตั้งไว้ใน Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White ที่จะทำให้คุณเข้าสู่โลกออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือได้ง่ายดายมากขึ้นไม่ว่าจะพบปะเพื่อนฝูงหรืออัพโหลดไฟล์ต่างๆ พร้อมทั้งแชร์เรื่องราวต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

   

   

  ถ่ายภาพอย่างสะใจ
  มาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการอัพโหลดรูปถ่าย Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White ให้คุณถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ ด้วยกล้องหลัง 3 ล้านพิกเซลและกล้องหน้า 3 แสนพิกเซล มาพร้อมกล้องแบบ Lomo และ Rewind อีกทั้งฟังก์ชั่น Face Recognition มีโหมดถ่ายรูปหมู่,ย้อนแสงมพาโนรามาและโหมดถ่ายต่อเนื่อง ที่คุณสามารถเลือกใช้งานเก็บภาพทุกความประทับใจได้อย่างใจที่คุณต้องการ และด้วยส่วนประกอบทั้งหมดนี้ Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะสำหรับคุณที่สุดในเวลานี้

   

  สเปค

   

  - การประมวลผล (CPU) : Single Core MT6575 - ความเร็ว : 1 GHz
  - หน่วยความจำในเครื่อง(Internal Memory) : หน่วยความจำ 4 GB (ตัวเครื่อง) - RAM 512MB
  - หน่วยความจำภายนอก (Memory Slot) : การ์ดหน่วยความจำ microSD - สูงสุด 32 GB
  - หน้าจอแสดงผล (Display) : จอแสดงผล Capacitive ระบบสัมผัส Multi-Touch ความละเอียด 480 x 320 พิกเซล กว้าง 3.5 นิ้ว
  - กล้อง (Camera) : กล้องดิจิตอล 3 ล้านพิกเซล(Digital Camera) ขนาดภาพสูงสุด 2048 x 1536 พิกเซล (Image Size) ถ่ายภาพต่อเนื่อง – สมดุลแสงสีขาว (Automatic, Cloudy, Incandescent, Fluorescent) โหมดถ่ายภาพพาโนราม่า (Panorama) - โหมดถ่ายภาพ Lomo
  - กล้องหน้า (Front Camera) : ความละเอียด VGA - 640 x 480 - รองรับ Video Call สนทนาแบบเห็นภาพ
  - ขนาด : 115.2*61.5*10.9 มม.
  - ระบบปฏิบัติการ : Android 4.0 Ice Cream Sandwich

   

  พบกับ Smartphone OPPO R8111 Find Melody – White โทรศัพท์มือถือขนาดกระทัดรัดพร้อมเสียงที่มีประสิทธิภาพในราคา 3,990.- ที่ร้าน BaNANA IT ได้ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ

   

  หมายเหตุ

   

  - ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบใดๆอันเนื่องจาก ข้อผิดพลาดทางการพิมพ์ (ผิด/ตก)
  - รายละเอียดต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  - ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาขาใกล้บ้านท่าน

   


  วันที่ 1 สิงหาคม2556

     เข้าชม : 7067


  New Product 5 อันดับล่าสุด

        LG 29UM57 LCD Monitor
        โน๊ตบุ๊ค HP Pavilion 15-ab002TX
        โน๊ตบุ๊ค Asus X455LD-WX168H
        โน๊ตบุ๊ค HP Pavilion 14-r226TX
        Acer E5-572G-78F0/T002