News & Event
  คอมเซเว่นและบานาน่าโชว์สุดยอดกราฟฟิค Leadtek และ Inno3D ในงาน “NVIDIA DAY 2012”


  คอมเซเว่นและบานาน่าโชว์สุดยอดกราฟฟิคใหม่จาก Leadtek และ Inno3D
  ในงาน “NVIDIA DAY 2012”
  ผ่านไปแล้วครับกับกิจกรรมดีๆจากทาง NVIDIA Thailand ที่จัดขึ้นเพื่อตอบแทนผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของทาง NVIDIA มาตลอดเวลาอันยาวนาน งานนี้จัดขึ้นที่ลานกิจกรรมชั้น 3 ลานกิจกรรม ชั้น3 ไอทีมอลล์อาคารฟอร์จูนทาวน์ โดยมีพาร์ทเนอร์ของ NVIDIA เข้าร่วมงานโดยบริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์แนลชั่นแนล ก็เป็นหนึ่งในตัวแทนในประเทศไทย โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายการ์ดจอในยี่ห้อ Leadtek Winfast และยี่ห้อ Inno3D แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  งานนี้ทางคอมเซเว่นและบานาน่า ไอที จัดโชว์การ์ดจอด้วยกันโดยทั้ง 2 ยี่ห้อ จาก Leadtek ก็นำการ์ดจอในตระกูล GT600 ตั้งแต่รุ่นเล็กสุด คือ Winfast GT610, GT620 รุ่นกลางในรุ่น GT630 , GT640,GT670 และรุ่นใหญ่สุด อย่าง GTX670, GTX680 ,GTX690
   
  ส่วนทางด้าน Inno3D ก็นำการ์ดจอในตระกูล i-Chill ซึ่งเป็นสุดยอดของพัดลมระบายความร้อนที่ดีที่สุดในขณะนี้ มาในรุ่น Inno3D i-Chill GeForce GTX 670 HerculeZ 3000 , Inno3D i-Chill GeForce GTX 680 HerculeZ 3000 มาให้พี่ๆ น้องๆ ได้มาสัมผัสเล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนาน


   

  พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับระบบ PhysX จาก การ์ดจอ NVIDIA ว่าสามารถทำให้การเคลื่อนที่ของวัตถุหรือตัวละครในเกมส์มีความสมจริงยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแตกกระจายเวลาเมื่อยิงปืนไปกระทบผนัง กระจก หรือการพริ้วของเสื้อผ้าตัวละคร ล้วนทำให้เกมส์มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีก

   


  ภายในงานมีการแจกของรางวัลเป็นการ์ดจอ คอมเซเว่นขนเอาการ์ดจอ Winfast และ Inno3D มาแจกรวมมูลค่าหลายหมื่นกันเลยทีเดียว
  และรางวัลใหญ่สุดเป็น HTC One X, SONY S1,NVIDIA GEFORCE GTX660TI งานนี้แจก แล้วก็แจกกันจริงๆครับ คุ้มค่ากับการมาในงานมากๆ ได้ทั้งความรู้ ทั้งรางวัลกลับบ้านไปอย่ามีความสุข มีการพักทานของว่างเป็นระยะ มีทั้งน้ำผลไม้ ทั้งขนม เพียบ รวมๆเวลางานทั้งสิ้นประมาณเกือบๆ 7 ชั่วโมง


   

  ภาพบรรยายกาศภายในงาน


   

   

   และแล้วก็มาถึงพระเอกของงานในวันนี้คือการเปิดตัวการ์ดจอตัวใหม่ในตระกูล GT600 นั่นคือ " GTX 660 TI " โดยมีคุณ NEO จาก NVIDIA THAILAND บรรยายคุณสมบัติเด่นๆ ของการ์ดจอรุ่นนี้  จากนั้นคุณชอว์ก็อธิบายว่าการ์ดแต่ละรุ่นสามารถเล่นเกมส์ได้ระดับไหนกันบ้าง พร้อมแจกแผ่นพัก มีกราฟประกอบเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ
  จากนั้นก็ถึงคิวจากแบรนด์พาร์ทเนอร์ต่างๆ ขึ้นมากล่าวถึงผลิตภัณฑ์ของกราฟิกการ์ดจาก NVIDIA โดยจากคอมเซเว่น อินเตอร์แนลชั่นแนล มีคุณสุภัคน์ชัย กิตติชัยชนินทร์  Product Manager ของ Leadtek และ Inno3D เป็นตัวแทนมาพูดถึงจุดเด่นของตัวสินค้าและนโยบายการตลาดในประเทศไทย และทำการแจกของรางวัลเป็นการ์ดจอในรุ่น GT 600 Series ให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมมางานครั้งนี้ด้วย
   

   

   


  พบกับสุดยอดกราฟฟิคการ์ดจาก NVIDIA จาก Leadtek และ Inno3D ในรุ่น Geforce GT 600 Series ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบานาน่าไอที ทุกสาขาทั่วประเทศ..
  เข้าชม : 54648


  News & Event 5 อันดับล่าสุด

        โปรโมชั่น Hot of the month โปรโมชั่นสุดฮอต สุดคุ้มค่า มากกว่าใคร
        SanDisk 1st OF SPEED พบประสบการณ์ความเร็ว และแรง
        โปรโมชั่นบัตรเครดิต สินค้า Apple ประจำเดือนกรกฎาคม 2558
        DEAL นี้มีแต่ให้ !! เลือกดีลพิเศษ ที่เหมาะกับคุณได้แล้ววันนี้
        คอมเซเว่นฯ ร่วมสร้างรอยยิ้มแก่สังคม เดินหน้าช่วยเหลือกเด็กพิการปากแหว่งเพดานโหว่ กับโครงการ ยิ้มสดใสจากใจคอมเซเว่น