News & Event
  ECS เปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยี


  ECS เปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีที่ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้งในเมนบอร์ด Black Series
  รุ่นล่าสุดเพื่อส่งมอบความโดดเด่นของประสบการณ์เล่นเกมบนเครื่อง PC
  วันที่ 23 มีนาคม 2555 ณ ประเทศไต้หวัน เมืองไทเป

  Elitegroup Computer Systems (ECS)
  ผู้นำทางด้านการผลิต เมนบอร์ด กราฟิกการ์ด ระบบแบร์โบน โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์เชื่อมต่อมือถือต่างๆ ในครั้งนี้ ทาง ECS ได้ภูมิใจที่จะเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุดที่มีความพิเศษอย่างยิ่งสำหรับแนวทางการใช้งานให้มีเสถียรภาพในระยะที่ยาวนานขึ้น นั่นคือ ECS Nonstop Technology


  ECS เมนบอร์ดมีความมุ่งมั่นที่จะรับประกันการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์แบบ DIY ด้วยการป้องกันอย่างดีที่สุดสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ พร้อมกับเทคโนโลยีของ ECS ที่ก้าวไปไม่หยุดยั้ง (Nonstop Technology) จะช่วยป้องกันภัยที่จะเกิดขึ้นในด้านอุณหภูมิหรืออิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งผู้ใช้อาจจะพบเจอในทุกๆวันนั่นเอง ECS ได้นำประสบการณ์ที่โดดเด่นในการเล่นเกมที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองกับการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วยความโดดเด่นถึง 4 อย่างตามรายละเอียดด้านล่างนี้:


  Super Marathon 3X Stability
  Super Marathon 3X Stability คือ ใบรับรองโดยผู้ทดสอบมืออาชีพที่มากกว่า 30 ท่านจาก ECS มีการสลับเปลี่ยนการทดสอบที่มากกว่า 3 ครั้งและเปิดการใช้งานในระดับทั่วไปมากกว่า 30,000 ครั้ง เพื่อทดสอบคุณภาพในการทำงานต่อเนื่องถึง 72 ชั่วโมง Super Marathon 3X Stability ยังเป็นตัวรับประกันในเสถียรภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ทำให้ผู้ใช้มั่นใจและสะดวกในการใช้งานที่ยาวนานขึ้น


  Sahara Severe Test
  Sahara Severe Test คือ การทดสอบแบบมาตรฐานที่ใช้งานให้หนักขึ้นอีก ด้วยตัวเลข 125% ที่มากกว่าการทดสอบในอุตสาหกรรมที่ทดสอบมาตรฐาน Burn-in สูงถึง 50℃ ทำให้แน่ใจได้ว่าส่วนประกอบต่างๆมีประสิทธิภาพ เพื่อเสถียรภาพและประสิทธิภาพภายใต้การทำงานแบบ Full Loading พร้อมในอุณหภูมิสูงอีกด้วย ทาง ECS ได้ใส่ใจในการเลือกส่วนประกอบทุกส่วนของผลิตภัณฑ์ การทำลายข้อจำกัดเดิมและความเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมชั้นนำ ด้วยสุดยอดคุณภาพที่ผ่านการทดสอบอย่างหนักในทุกส่วน


  Apache Long-Life Caps
  Apache Long-Life Caps ได้มีการพัฒนาความชำนาญมากกว่า 40 และผ่านการตรวจสอบมาตรฐานอย่างเข้มงวดกว่า 1,400 ทำให้ ECS มีเทคโนโลยีการป้องกันแบบเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งพัฒนา “Wave” เพื่อก้าวไปอีกขั้นของเทคโนโลยี Multi-Layer นั่นเอง ในการจัดหาและมีเสถียรภาพที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ด้วยอายุการใช้งานของ Apache Long-Life Caps ที่ได้เพิ่มขึ้นถึง 6 เท่าของตัวเก็บประจุทั่วไป ทำให้สามารถแสดงเสถียรภาพได้อย่างเต็มรูปแบบในปัจจุบันและทำงานได้ดีในอุณหภูมิที่สูงอีกด้วย Apache Caps สนับสนุนการป้องกันของ Solid ส่วนใหญ่เช่นกัน


  Thor Ultra Protection
  ECS Thor Ultra Protection – เทคโนโลยีระดับ NASA ที่ป้องกันไฟฟ้าสถิตที่รวมการป้องกันได้อย่างละเอียดอ่อน ซึ่งช่วยป้องกันไดโอดและตัวเก็บประจุไฟได้นั่นเอง Thor Ultra Protection ได้ช่วยรักษาแรงดันไฟฟ้าต่ำ เพื่อหลบเลี่ยงการเกิดไฟฟ้าสถิตจากเหตุสุดวิสัยและป้องกันความเสียหายในส่วนประกอบต่างๆอีกด้วย ทาง ECS ขอนำเสนอสุดยอดการป้องกันสำหรับเมนบอร์ดของคุณ


  ค้นพบประสบการณ์ใหม่จากเมนบอร์ด ECS ได้จากตัวแทนของคอมเซเว่น อินเตอร์แนลชั่นแนล จำกัด และร้านบานาน่าไอที ทุกสาขาทั่วประเทศ......
  เข้าชม : 53573


  News & Event 5 อันดับล่าสุด

        ปรับราคา Mac
        BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World”
        iPhone 5s ช้อบสนุก สุด...คุ้ม
        Warehouse Sale ลดล้างสต๊อก!! ลดทุกวัน ลดสูงสุด 90% สินค้าไอทีกว่า 1,000 รายการ
        Easy Quiz With BaNANAIT