News & Event
  ASRock เผยสุดยอดมาเธอร์บอร์ดระดับคิงส์


  ASRock  เผยสุดยอดมาเธอร์บอร์ดระดับคิงส์

  “X79 OVERCLOCK KING”

  14 พฤศจิกายน ไทเป ประเทศได้หวัน, 
  intel ประกาศเปิดตัวเซ็ตตัวใหม่ล่าสุด intel X79 ชิปเซ็ตระดับสูงสุดของตลาดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล x79 เป็นการปรับปรุงมาจากตัว x85 เพื่อให้รองรับกับหน่วยประมวลผลตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Sandy Bridge-Extreme ซื่งมีช่องทางในการส่งถ่ายข้อมูลของหน่วยความจำได้มากขึ้น การออกแบบgเพื่อการโอเวอร์คล็อกที่น่าอัศจรรย์มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับนักโอเวอร์คล็อกตัวจริง และด้วยเหตุนี้เองทาง ASRock จึงมีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่คุณภาพสูงที่ใช้ชิปเซ็ตล่าสุดอย่าง X79

  เจมส์ ลี รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ ASRock เปิดเผยว่า “ มาเธอร์บอร์ดคือส่วนประกอบหลักพื้นฐานของเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ถ้ามาเธอร์บอร์ดประสิทธิภาพไม่ดีอาจส่งผลให้กับอุปกรณ์ส่วนอื่นๆ ทำงานผิดพลาดไปด้วยกันทั้งระบบ” นอกจากนี้ยังให้ความเห็นเกี่ยวกับมาเธอร์บอร์ดรุ่นล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัว “ASRock X79 Overclcok KING Motherboard series” ว่าในรุ่น X79 ซีรี่ย์ได้ใช้ระบบจ่ายไฟให้กับซีพียูแบบใหม่ทีี่เรียกว่า Digi Power ที่มีเสถียรภาพมากที่สุด  อีกทั้งเลือกใช้ตัวคาปาซิเตอร์แบบทองเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และมีระบบ X-FAN พัดลบระบายความร้อนของชิปเซ็ตแบบอัตโนมัติ ส่วนระบบเสียงสุดยอดจากทาง Creative ชื่อว่า ASRock Game Blaster ซี่งผลิตให้กับทาง ASRock เพียงผู้เดียวเท่านั้น นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนจากคุณสมบัติในมาเธอร์บอร์ด X79 ซีรี่ย์เท่านั้นยังมีคุณสมบัติอื่นๆ รอให้คุณได้สัมผัสแล้วจะพบว่าที่สุดของประสิทธิภาพในการโอเวอร์คล็อกทั้งหมดรวมอยู่ใน ASRock X79 Overclcok KING Series เท่านั้น
  X79 Extreme9 : โอเวอร์คล๊อกตัวพ่อ 
  สำหรับชิปเซ็ต X79 รุ่นที่เป็นตัวสูงสุดในซีรีย์คือรุ่น X79 Extreme9 ได้ชื่อว่าเป็นมาเธอร์บอร์ดสำหรับโอเวอร์คล็อกตัวพ่อเลยก็ว่าได้เพราะสามารถที่จะโอเวอร์คล็อกได้ปลอดภัยและเสถียรมากที่สุด สามารถรีดพลังออกมาได้มากขึ้น การควบคุมพลังงานที่ดีและเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการโอเวอร์คล็อกในระยะยาวและมีโปรแแกรมของการออกแบบการโอเวอร์คล็อกที่ง่ายดายยิ่งขึ้น  ASRock X79 ใช้ระบบจ่ายกำลังไฟแบบดิจิตอล (Digi Power) การปรับความกว้างพัลส์แบบดิจิตอล (PWM) สามารถให้แรงดัน CPU vCore มีประสิทธิภาพมากขึ้นและราบรื่น และเลือกใช้การจ่ายไฟให้ซีพียูแบบ 16+2 เฟส เพื่อเพิ่มความสามารถในการโอเวอร์คล็อกให้สูงขึ้นไปอีก ส่วนตัวคาปาซิเตอร์ ได้เลือกใช้แบบเคลือบทอง คุณภาพชั้นยอด บ่งบอกถึงความเป็นระดับไฮเอนด์ คุณภาพสูงกว่าการใช้แบบ solid capacitors ทั่วไป ผลิตจากญี่ปุ่น 100% มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความเสถียรภาพในการทำงานสูง
  ใช้ประสิทธิภาพหน่วยความจำได้สูงสุด
  ASRock X79 Extreme9 มาพร้อมช่องใส่หน่วยความจำมากถึง 8 ช่องด้วยกันทำงานแบบ quad - channel รองรับ DDR3 สูงสุดที่ 2133 MHz (แบบ OC) ทำให้มีแบนด์วิดธ์สำหรับส่งถ่ายหน่วยความจำสูงมากที่สุด รวมถึงมีระบบ XMP 1.3 สำหรับการตั้งค่าหน่วยความจำที่แม่นยำมากขึ้น ทำให้ระบบของคุณจะได้รับประสิทธิภาพหน่วยความจำสูงสุด
  XFast RAM : เพิ่มประสิทธิภาพ ใช้หน่วยความจำอย่างเต็มที่
  ไฮไลท์พิเศษคือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง XFast RAM  ASRock XFast RAM เป็นรวมอยู่ในยูทิลิตี้ ASRock Extreme Tuning Utility (AXTU) สามารถใช้หน่วยความจำจากพื้นที่หน่วยความจำที่ไม่สามารถได้ภายใต้ Windows ® OS แบบ 32 บิตได้อย่างเต็มที่ XFast RAM ยังลดระยะเวลาในการโหลดของเว็บไซต์ที่เข้าชมก่อนหน้านี้ทำให้การท่องเว็บได้เร็วขึ้นกว่าที่เคย และมันยังช่วยเพิ่มความเร็วของ Adobe Photoshop ได้เร็วขึ้นอีก 5 เท่า ประโยชน์จาก ASRock ใน XFast RAM อีกอย่าง ก็คือว่าจะช่วยลดความถี่ของการเข้าถึงฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ หรือ SSD ของคุณมีผลทำให้ขยายอายุการใช้งานให้นานขึ้นไปอีก
  ASRock Game Blaster: ปลดปล่อยพลังการเล่นเกมของคุณสูงสุดให้สุดๆ
  ไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่ลักษณะการโอเวอร์คล๊อก, ASRock ยังให้ความสำคัญกับความต้องการในการเล่นเกม X79 Extreme9 เมนบอร์ดที่มาพร้อมกับเสียงแบบ Gaming Blaster (ลิขสิทธิ์เฉพาะ ASRock) ที่จะสามารถพาคุณไปสัมผัสพลังเสียงในโลกของเกมได้อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ASRock Game Blaster ประกอบด้วยหน่วยประมวลเสียงจาก Creative Sound Core3D เป็นหน่วยประมวลเสียงแบบ 4 คอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่มีคุณภาพเหนือกว่า และความถูกต้องแม่นยำของตำแหน่งเสียงแบบ 3 มิติ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ASRock Game Blaster ระบบเสียงที่จะนำคุณสู่โลกของนักเล่นเกมมืออาชีพอย่างแท้จริง

  Next Gen PCIe 3.0 Support : สนับสนุนกราฟฟิคการ์ดแบบ PCIe 3.0
  สำหรับด้านการเชื่อมต่อกราฟฟิคการ์ด X79 และซีพียู Sandy-Bridge-E สนับสนุนช่อง PCIe แบบ Gen 3 ซึ่งกำลังจะมาแทนที่ PCIe2.0 เดิม ซึ่ง ASRock X79 นั้นจะมีตัว IC บนบอร์ดสามารถสลับได้โดยอัตโนมัติ เมื่อนำกราฟฟิคการ์ดแบบ PCIe 3.0 มาเชื่อมต่อ
  * PCI-E 3.0 ต้องการทั้งมาเธอร์บอร์ดและซีพียีที่สนับสนุนคู่กัน สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่เวปไซด์ intel


  HyperDuo Plus Technology : เพิ่มประสิทธิภาพได้เร็วขึ้น! อีก 6 เท่า
  X79 Extreme9 ทุ่มเทเพื่อมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมให้กับของชิป Marvell SE9220 ที่สนับสนุนการทำงานของRAID ระดับฮาร์ดแวร์ระดับสูงทำให้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นในการจัดเก็บข้อมูล  ในขณะที่ต่อเมื่อฮาร์ดดิสก์และ SSD เข้าด้วยกัน และบอร์ดที่สนับสนุนเทคโนโลยี HyperDuo Plus สามารถที่จะปรับให้ SSD กลายเป็นแคชของฮาร์ดดิสก์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮาร์ดดิสก์ให้สูงขึ้นไปอีก


  ASRock X-FAN : พัดลมระบายอากาศแบบอัจฉริยะ
  ยิ่งการไหลเวียนของอากาศมีมากยิ่งขึ้น การกระจายความร้อนจะสามารถทำได้รวดเร็วขึ้น  ASRock X79 จึงคิดค้นระบบ ASRock X –FAN  จะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อระบบมีอุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้น เช่นการใช้งานในสภาวะโหลดหนักๆ และเมื่ออุณหภูมิลดลงก็จะปรับรอบพัดลมให้ต่ำลงเพื่อลดเสียงรบกวนในขณะทำงานให้เงียบลง ไร้เสียงรบกวน ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น

  ASRock X79 Overclock 'King' ซีรี่ย์
  ASRock ภูมิใจเสนอรุ่นของมาเธอร์บอร์ดที่ใช้ชิป X79 ในซีรี่ย์นี้มีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกันตั้งแต่ตัวระดับสูงสุดคือ X79 Extreme9 จนไปถึงตัวเล็กอย่าง X79 Extreme3 ล้วนแต่คงความสามารถในการโอเวอร์คล็อกได้ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดเพื่อให้เป็น ASRock X79 Overclcok “KING” ซี่รีย์อย่างแท้จริง

  ASRock X79 Extreme9 เน้นคุณภาพที่ดีที่สุด เช่นในการใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูง และมีเสถียรภาพในการทำงานมากที่สุด เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่เปิดใช้งาน

  และ ASRock ได้รวมเอาวิศวกรโอเวอร์คล๊อกระดับโลก มาออกแบบมาเธอร์บอร์ดในซีรี่ย์นี้ได้อย่างลงตัวที่สุด เพื่อให้ ASRock X79 Overclock Series KING สมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน และเป็นมาเธอร์บอร์ดต้นแบบในแข่งขันโอเวอร์คล็อกต่างๆที่จะเป็นตำนานตลอดไป

  สนใจสอบถามรายละเอียดของ ASRock X79 Overclock Series KING ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของคอมเซเว่น อินเตอร์แนลชั่นแนล จำกัด และร้าน banana IT ทั่วประเทศเร็วๆนี้

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม แวะชมได้ที่ :
  http://www.asrock.com/microsite/intelx79/

  เข้าชม : 86984


  News & Event 5 อันดับล่าสุด

        เติมสีสัน ให้คนรัก iPadและ iPhone พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 1,290.-
        โปรโมชั่น Hot of the month โปรโมชั่นสุดฮอต สุดคุ้มค่า มากกว่าใคร
        SanDisk 1st OF SPEED พบประสบการณ์ความเร็ว และแรง
        โปรโมชั่นบัตรเครดิต สินค้า Apple ประจำเดือนกรกฎาคม 2558
        DEAL นี้มีแต่ให้ !! เลือกดีลพิเศษ ที่เหมาะกับคุณได้แล้ววันนี้